1
10

4.000 USD cho Bitcoin liệu có khả thi?

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã ghi nhận được đợt phục hồi mạnh nhất trong một ngày kể từ tháng 11, trong đó Bitcoin tăng trở lại hơn 11% từ 3.181 USD lên trên 3.550 USD.

  Khi giá Bitcoin tăng 11%, hầu hết các đồng tiền điện tử lớn và ERC20 token đều có mức tăng mạnh trong khoảng từ 10 đến 40%.

  Diễn biến giá bitcoin những giờ qua (Nguồn CoinmarketCap)
  Diễn biến giá bitcoin những giờ qua (Nguồn CoinmarketCap)

  Một số nhà phân tích đã suy đoán rằng việc siết chặt các hợp đồng ngắn hạn trên các sàn giao dịch ký quỹ đã dẫn đến hầu hết các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, đã thể hiện mức vượt bán.

  Sự tăng giá 11% của Bitcoin đã đảo ngược xu hướng ngắn hạn của thị trường, giúp thoát ra khỏi xu hướng giảm giá tự do mà không gây ra áp lực và khối lượng bán đáng kể.

  Trong khi Bitcoin có khả năng sẽ tăng trở lại lên mức 4.000 đến 5.000 USD trong những tuần tới, một nhà giao dịch đồng thời là nhà phân tích kỹ thuật với nick name “The Crypto Dog” đã nhấn mạnh rằng:

  Xu hướng chung của thị trường tiền điện tử vẫn còn đang bị kiểm soát bởi phe gấu

  Macro trend is still bearish – we're not "out of the bear market" There is no confirmation that the final bottom is in.

  However, this current price action is not bearish and I think will continue higher. No need to rush an entry, worst case wait for a great short opportunity.

  — The Crypto Dog📈 (@TheCryptoDog)

  Nhà phân tích kỹ thuật này nói rằng sự đảo ngược trong xu hướng hiện tại có thể sẽ không dẫn đến những mức cao mới và hầu hết các đà tăng này có thể sẽ thất bại trong ngắn hạn.

  Đừng quên rằng chúng ta vẫn còn đang nằm trong phạm vi kiểm soát của phe gấu, đừng mơ tưởng đến mức 4.000 USD, 5.000 USD hay 6.000 USD. Bởi vì xu hướng tăng này sẽ không kéo dài, nó sẽ sớm kết thúc

  Tuy nhiên, đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường, sự điều chỉnh tích cực này của Bitcoin rất có lợi cho các Altcoin. Nó như là một nguồn động lực giúp cho các Altcoin khác như XRP, Cardano hay nhiều đồng coin thấp hơn có được đà phục hồi.

  Từ tháng 8 đến tháng 10, trong vòng ba tháng, thị trường tiền điện tử hầu như đi ngang nhưng một lần bán tháo mạnh đã đảo ngược xu hướng, mở ra một thị trường gấu lớn và điều tồi tệ này đã kéo dài cho đến tận bây giờ. Để mà nói xu hướng trong trung hạn đã thực sự đảo chiều, bitcoin và các altcoin phải duy trì đà tăng ít nhất là trong vài tháng mới có thể lấy lại được các mốc cao trước đó.

  Mặc dù vậy, tình hình hiện tại cũng là rất khả quan cho các trader nếu xét về mặt tâm lý, còn hơn là ngồi nhìn sắc đỏ bao phủ thị trường.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply