1
5

6 ví Ethereum lớn nhất đang có vấn đề?

Phân tích mới từ đơn vị điều tra blockchain được hỗ trợ bởi AI ORS CryptoHound đã phát hiện ra hoạt động bất thường trên blockchain Ethereum, vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

  6 ví Ethereum lớn nhất đang có vấn đề?
  6 ví Ethereum lớn nhất đang có vấn đề?

  ORS CryptoHound đã xem xét một trăm giao dịch Ethereum lớn nhất trong quý cuối năm 2018 và, khi làm như vậy, họ đã tìm thấy một mô hình kỳ lạ trong giới thượng lưu giàu có blockchain:

   6 ví Ethereum lớn nhất, những ví này có tỉ lệ phân bố token giống nhau đến đáng nghi

   Tất cả các ví đã điều chỉnh tài sản của họ thông qua nhiều giao dịch theo cách tương tự đáng chú ý cho đến khi tất cả các token ban đầu được theo dõi được chia đều cho 39 ví mới chứa chính xác 150.000 ETH.

   Rõ ràng, các giao dịch từ sáu ví sở hữu nhiều Ethereum nhất được phân chia một cách đều đặn đến rùng mình – nhưng tại sao?

   Mặc dù nhóm đứng sau cuộc điều tra không trực tiếp đưa ra bất cứ cáo buộc nào, nhưng họ đã gợi ý rằng một hoặc nhiều cá voi Ethereum – hoặc các bên liên quan có vai trò trong hệ thống – đã cố gắng làm cho dự án có vẻ phi tập trung hơn so với thực tế bằng cách tách các đồng coin ETH và OMG đã nói ở trên. Điều này sẽ được thực hiện để làm cho dự án Ethereum dường như có tính toàn vẹn hơn.

   Fabrizio Fontana, trưởng nhóm nghiên cứu ORS CryptoHound, hy vọng rằng công cụ điều tra do AI điều khiển có thể được sử dụng để làm nổi bật những điều kỳ lạ tương tự trong tương lai – qua một thông cáo báo chí:

   Cuộc điều tra này là một trong những nghiên cứu trường hợp sớm cho thấy tiềm năng của AI trong việc phân tích blockchain và tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền tảng miễn phí và dễ sử dụng cho mọi người muốn thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt về một địa chỉ hoặc giao dịch blockchain cụ thể.

   Theo Bitcoinist

   6 ví Ethereum lớn nhất đang có vấn đề?

   5 (100%) 1 bình chọn

   Được dịch bởi: Kenhtiendientu

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply