1
2

Bữa trưa giữa Justin Sun với Warren Buffett sẽ diễn ra vào ngày 25/07, dời địa điểm sang San Francisco

CEO của TRON là Justin Sun sẽ chuyển địa điểm bữa trưa của mình với tỉ phú đầu tư Warren Buffett ngày 25/07 tới sang thành phố San Francisco. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử “bữa trưa quyền lực” này đại điểm tổ chức được đưa đến “thung lũng Silicon” – thủ phủ công nghệ của nước Mỹ.

  Justin Sun sẽ gặp Warren Buffett vào ngày 25/07, dời địa điểm sang San Francisco
  Justin Sun sẽ gặp Warren Buffett vào ngày 25/07, dời địa điểm sang San Francisco

  Trả lời phỏng vấn cho Yahoo Finance, Sun chia sẻ:

  “Chúng tôi muốn bữa trưa này sẽ là cầu nối giữa cộng đồng tiền điện tử với nhà đầu tư truyền thống, và sẽ cố kéo Buffett khỏi những thứ mà ông ấy đã cảm thấy quen thuộc.”

  Thật vậy, lập trường đầu tư của Warren Buffett từ lâu đã nổi tiếng là bảo thủ tương tự như khẩu vị của vị tỉ phú vậy.

  Kể từ năm 2004 đến nay, “bữa trưa quyền lực” đã luôn diễn ra tại nhà hàng bít tết Smith & Wollensky ở New York, nơi “nhà tiên tri xứ Omaha” lúc nào cũng gọi một phần bít tết tái ăn kèm với khoai tây nghiền và coca vị anh đào.

  Sun tiết lộ thêm:

  “Sẽ là điều không tưởng nếu chỉ trong 3 giờ đồng hồ mà có thể thuyết phục được Warren Buffett đầu tư vào tiền điện tử. Nhưng chúng tôi muốn cho ông ấy thấy những tiến bộ gần đây của công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Không chỉ là về TRON, mà còn là về tiền số và Blockchain, về cả ngành công nghiệp này.”

  Mặc dù Buffett trong quá khứ đã không ít lần lên tiếng chỉ trích lĩnh vực tiền điện tử – thậm chí gần đây nhất còn ví đây như là “trò cờ bạc” và là “thứ bả chuột” – song chia sẻ với báo Bloomberg là ông cảm thất rất vui khi Justin đã giành được quyền tham dự bữa trưa năm nay và rất mong đợi được gặp anh và đoàn tuỳ tùng.

  Justin Sun trước đó sẽ tuyên bố sẽ mời 7 nhà lãnh đạo hàng đầu của lĩnh vực tiền điện tử tham gia, nhưng danh tính cụ thể của những nhân vật này vẫn chưa được công bố.

  Vị CEO của TRON cho biết bữa trưa trị giá hơn 4,5 triệu USD này đã được anh đấu giá thắng bằng lợi nhuận quảng cáo có được từ BitTorrent, dịch vụ chia sẻ file mới được mua lại vào tháng 7 năm ngoái.

  Theo CoinDesk

  Bữa trưa giữa Justin Sun với Warren Buffett sẽ diễn ra vào ngày 25/07, dời địa điểm sang San Francisco

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được dịch bởi: Kenhtiendientu

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply