3
12

Cập nhật: Giờ chúng ta đã có thể đào coin trên card đồ họa (GPU) của ASUS!

“Ông lớn” công nghệ tại Đài Loan ASUS đã hợp tác với nền tảng khai thác GPU Quantumcloud để cho phép người dùng khai thác tiền điện tử thông qua card đồ họa của họ, theo hãng tin tức công nghệ cao TechRadar đưa tin hôm thứ Năm, ngày 29 tháng 11.

Theo thỏa thuận, những chủ sở hữu card đồ họa ASUS sẽ có thể khai thác tiền điện tử thông qua phần mềm Quantumcloud và rút thu nhập bằng PayPal hoặc ứng dụng WeChat của Trung Quốc.

Mối quan hệ đối tác mới cho phép game thủ kiếm tiền từ các GPU nhàn rỗi khi các đơn vị không bị chiếm dụng bởi các quá trình tiêu thụ đồ họa bằng cách khai thác các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

Tuy nhiên, Quatumcloud không đảm bảo lợi nhuận hoặc kết quả cụ thể cho người dùng, nói rằng người dùng phải tự xem xét chi phí sử dụng. Công ty startup khai thác GPU tuyên bố cung cấp các tiêu chuẩn cao về bảo vệ dữ liệu khách hàng tuân thủ Quy định Bảo vệ Dữ liệu chung (GDPR).

Đầu tháng 11, ASUS đã hợp tác với nhà cung cấp chất bán dẫn có trụ sở tại California và các công ty công nghệ lớn khác để sản xuất tám giàn khai thác tiền điện tử mới. Các công ty đối tác được báo cáo bao gồm Sapphire, ASROCK và MSI và một số công ty khác.

Vào tháng 7, theo Cointelegraph báo cáo rằng giá GPU đang giảm cùng với sự sụt giảm giá trong thị trường tiền điện tử. Các nhà sản xuất GPU khác như Nvidia cũng đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thị trường hiện tại.

Trong khi đó, các công ty khai thác tiền điện tử lớn ở Trung Quốc đã bắt đầu bán phần cứng khai thác của họ theo cân (kg), sau một sự sụp đổ gần đây của thị trường crypto bắt đầu vào giữa tháng 11.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về mối quan hệ đối tác này? Liệu việc đào coin trên card đồ họa ASUS có đem lại lợi nhuận? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được dịch bởi: Kenhtiendientu

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply