1
2

Cập nhật: Thông tin đợt mở bán của token Nervos CKByte

to"Đội

Kể từ ngày dự án Nervos được khởi động vào đầu năm 2018, đội ngũ phát triển đã làm việc không ngừng nghỉ để xây dựng một giải pháp blockchain, thay đổi những nền tảng của nền kinh tế phân quyền. Lõi của mạng lưới là Một layer có tên Common Knowledge Base – CKB. Layer được thiết kế theo giao thức bằng chứng công việc, giao thức blockchain chính của Nervos.

  Đội ngũ Nervos vừa qua đã đưa ra cập nhật mới nhất về đợt mở bán token CKB ra công chúng. Đợt mở bán sẽ diễn ra trên sàn giao dịch CoinList, và sẽ mở cổng đăng ký và quy trình KYC từ ngày 09/10. Đợt bán chính thức sẽ bắt đầu từ ngày 16/10. Thời gian biểu hiện tại đã được đội ngũ sắp xếp phù hợp với thời gian cho nhà đầu tư tham gia.

  Đợt mở bán sẽ kéo dài 2 tuần và kết thúc 48 tiếng sau khi đã hoàn thành phân phối token.

  Thời gian biểu của đợt mở bán

  "Đội

  Hãy vào trang CoinList để đăng ký một tài khoản sẵn sàng trước đợt mở bán.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của đợt mở bán như tổng nguồn cung, giá mở bán và những thông tin khác, vui lòng tham khảo các thông báo trước của đội ngũ Nervos.

  Để có thêm thông tin chi tiết về Nervos Network và CKB, tham khảo tại trang web. Và nếu bạn có nhu cầu cập nhật sớm các thông báo hãy đăng ký nhận mail ngay tại đây.

  Đánh giá bài viết

  Được dịch bởi: Kenhtiendientu

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply