1
6

CEO của TRON Justin Sun: “Bitcoin là công nghệ chứ không phải là cần câu cơm”

Những chỉ trích hướng về Bitcoin bởi các công ty lớn là không hề hợp lí, đó là phát biểu của Justin Sun, CEO của TRON với kênh CNBC ngày 13/03.

  CEO của TRON Justin Sun: "Bitcoin là công nghệ chứ không phải là cần câu cơm"
  CEO của TRON Justin Sun: “Bitcoin là công nghệ chứ không phải là cần câu cơm”

  Phát biểu về tình hình hiện tại của thị trường tiền điện tử, ông Sun, người hiện cũng đang là CEO của BitTorrent sau khi công ty này vừa mua lại một mạng lưới chia sẻ thông tin trong tháng 6 năm 2018, cho biết rằng sự quan tâm của những người trẻ là không suy giảm dù cho thị trường có đang trong thời kì khó khăn.

  Ông Sun cho biết:

  “Kể cả khi Warren Buffet không mấy mặn mà với Bitcoin, tôi vẫn nghĩ rằng đây là một cơ hội vô cùng lớn cho thế hệ trẻ. Tôi nghĩ rằng Bitcoin là một công nghệ chứ không phải là một công cụ kinh doanh.”

  Ông cũng đã từng đưa ra một số giải pháp về quy mô cho Bitcoin, đặc biệt là hệ thống Lightning Network, giải pháp được cho là sẽ cải cách lại cả sự tiến hóa của mạng Internet.

  “Tôi tin rằng chúng ta đang sắp đối mặt với một làn sóng Internet của thế hệ mới.”

  Như Coin68 từng đưa tin, những cái tên lớn như CEO của JPMorgan Jamie Dimon cùng với Warren Buffet liên tục lên tiếng chỉ trích tiền điện tử trong thời gian gần đây.

  Tháng trước, JPMorgan từng gây chấn động khi giới thiệu đồng token kĩ thuật số nội bộ có tên JPM Coin với nhiều giải pháp liên ngân hàng.

  Ông Sun sau đó đã chuyển chủ đề từ Bitcoin sang TRON, cho biết ông không can thiệp nhiều vào giá và vốn hóa thị trường của token TRX. Tại thời điểm thực hiện bài viết, TRX đang là đồng coin lớn thứ 10 thế giới về vốn hóa thị trường với con số 1,52 tỉ USD.

  Theo CoinTelegraph

  CEO của TRON Justin Sun: “Bitcoin là công nghệ chứ không phải là cần câu cơm”

  3.9 (78%) 80 bình chọn

  Được dịch bởi: Kenhtiendientu

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply