1
1

Có thêm hồ sơ đề xuất mở quỹ ETF Bitcoin mới được gửi lên SEC

Hồ sơ đề xuất của một quỹ ETF tiền điện tử mới cho cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vừa được gửi cho Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC).

  Có thêm hồ sơ đề xuất mở quỹ ETF Bitcoin mới được gửi lên SEC
  Có thêm hồ sơ đề xuất mở quỹ ETF Bitcoin mới được gửi lên SEC

  Hồ sơ ETF mới này, gửi đến SEC vào ngày 9/5, được thực hiện bởi một chi nhánh của Crescent Crypto Asset Management LLC để có thể theo dõi danh mục vốn hóa của Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

  Với tên gọi Quỹ USCF Crescent Crypto Index (kí hiệu XBET), ETF được tài trợ bởi quỹ USCF, đơn vị sẽ đầu tư tài sản cho XBET dưới hai danh mục tiền điện tử.

  Cáo bạch khẳng định:

  “XBET là một quỹ ETF. Điều này có nghĩa các nhà đầu tư quyết định mua bán cổ phần của XBET sẽ đặt lệnh giao dịch thông qua các nhà môi giới và sẽ chi trả các chi phí hoa hồng cho môi giới. Cổ phần của XBET sẽ được giao dịch trên sàn NYSE Arca với mã XBET đồng thời sẽ được mua bán trong ngày như các loại cổ phiếu khác.”

  USCF đơn vị vận hành quản lí tài sản dưới sự quản lí của Ủy ban Giao dịch Tài sản Tương lai và Hiệp hội Tài sản Phái sinh Quốc gia dựa trên đạo luật giao dịch tài sản (CEA), trích dẫn từ hồ sơ nói trên.

  “Tầm nhìn của Crescent là tạo ra một giải pháp đầu tư ấn tượng có thể giúp tiền điện tử tiếp cận các nhà đầu tư phổng thông,” theo lời Christopher Matta, đồng sáng lập của Crescent trong thông cáo báo chí.

  XBET sẽ bổ sung vào danh sách các ETF hiện đang được cân nhắc bởi SEC. Quyết định đối với hai ETF trước đó, một đến từ Bitwise cùng NYSE Arca, một đến từ VanEck và SolidX hợp tác cùng sàn giao dịch CBOE BZX, vừa bị trì hoãn trong cuối tháng 3 vừa qua.

   Trong khi SEC vẫn chưa chấp thuận cho ETF tiền điện tử nào, thì đây chỉ là vấn đề thời gian.

   Trong một buổi phỏng vấn với Roll Call trong tháng 2, hội đồng viên của SEC Robert Jackson đã đưa ra ý kiến rằng các đề xuất ETF cuối cùng rồi sẽ thỏa mãn được quy chuẩn của các nhà quản lí.

   Đây không phải là đề xuất ETF đầu tiên có đính kèm Ether trong hồ sơ. Trước đó vào năm 2017, SEC đã cân nhắc về việc chấp thuận cho sản phẩm từ EtherIndex Ether Trust, đơn vị cũng đã được niêm yết trên NYSE Arca.

   Theo CoinDesk

   Có thêm hồ sơ đề xuất mở quỹ ETF Bitcoin mới được gửi lên SEC

   5 (100%) 1 bình chọn

   Được dịch bởi: Kenhtiendientu

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply