1
3

Fortress đề xuất mua lại số nợ Bitcoin của sàn Mt.Gox từ các chủ nợ với giá gấp đôi

Tập đoàn đầu tư Fortress hiện đang mua lại sàn Mt.Gox từ các chủ nợ của Mt.Gox thông qua các yêu cầu thanh toán nợ Bitcoin (BTC).

  Tập đoàn đầu tư Fortress hiện đang mua lại sàn Mt.Gox từ các chủ nợ của Mt.Gox thông qua các yêu cầu thanh toán Bitcoin (BTC).
  Tập đoàn đầu tư Fortress hiện đang mua lại sàn Mt.Gox từ các chủ nợ của Mt.Gox thông qua các yêu cầu thanh toán Bitcoin (BTC).

  Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2014 sau khi làm mất 473 triệu đô Bitcoin vào thời gian đó do một vụ tấn công. Bitcoin sau đó đã có một đợt trượt dài giá trị, giảm 36% khi sự cố xảy ra.

  Theo bài báo đưa tin, giám đốc Fortress Michael Hourigan đã gửi một lá thư đến các chủ nợ về việc mua lại các khoản nợ của Mt.Gox. Theo một bản sao của lá thư, Fortress đã đề nghị mua lại số Bitcoin thế chấp với giá trị xấp xỉ gấp hai giá trị phá sản.

  Giá trị của giấy yêu cầu thanh toán BTC của Mt.Gox lúc phá sản có giá 451 đô, trong khi Hourigan cho biết Fortress có thể đưa ra mức giá 900 đô một đồng coin.

  Lá thư cũng lưu ý rằng thương vụ có thể được thực hiện bằng bitcoin hoặt tiền mặt, và sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31/07.

  Như Coin68 đã đưa tin, các chủ nợ của sàn Mt.Gox đã tự động có số yêu cầu thanh toán cho số bitcoin bị mất. DerEwige cho biết điều này có nghĩa là người dùng mà không yêu cầu bồi thường khi bị mất crypto đã có một đơn yêu cầu tự động gửi nhân danh họ, và hiện đã được chấp thuận.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được dịch bởi: Kenhtiendientu

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply