Hôm nay, Bitcoin có thể phá vỡ 6.000 USD; các chỉ số chính gợi…

Bitcoin chỉ còn cách rất gần mốc 6.000 USD, trong khi hai chỉ số chính lại báo hiệu bullrun đang tiếp cận thị trường – theo nhà phân tích Dave The Wave.

  Bitcoin có thể phá vỡ 6.000 USD trong hôm nay, chỉ số chính gợi ý bullrun.

  Bitcoin chuẩn bị cán mốc 6.000 USD

  Sau một ngày vững chắc đối với hầu hết các đồng tiền lớn trên thị trường, Bitcoin dường như đang trên đường chinh phục mức 6.000 USD. Tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện đang giao dịch ở quanh mức 5.940 USD, cho thấy mức tăng ấn tượng 4,28% mỗi ngày.

  Giá Bitcoin trên CoinGecko
  Diễn biến giá bitcoin 24 giờ

  đã tăng thêm 200 USD trong vòng chưa đầy hai giờ, điều này khiến cộng đồng tiền điện tử rất phấn khích về khả năng Bitcoin sẽ tăng hơn 6.000 USD trong ngày hôm nay.

  Một người dùng Twitter chỉ ra rằng bây giờ tất cả các sàn giao dịch sắp chạm mốc 6.000 USD, không chỉ BitFinex, nơi Bitcoin vẫn đang giao dịch với premium* là 350 USD.

  premium*: là số tiền cần chi trả cho người bán để mua hoặc bán một tài sản trên hợp đồng tương lai.

  As mentioned earlier Now all other exchange about to hit 6000 mark anytime…. ahead of others…. which is about to cross 6300

  — CryptoRashifal (@CryptoRashifal)

  Hiện sự phấn khích đang lan tỏa một cách chóng mặt trên Twitter, nơi bạn có thể tìm thấy hàng nghàn tweet liên quan đến mức tăng lên 6.000 USD của Bitcoin.

  Chỉ số chính của Bitcoin báo hiệu bullrun đang tiếp cận thị trường

  Trong phần lớn năm 2018, đường phân kỳ hội tụ trung bình động logarit của Bitcoin trên biểu đồ (một tuần) vẫn luôn nằm dưới 0, báo hiệu rằng gấu đang kiểm soát thị trường. Tuy nhiên, theo nhà phân tích có tên Dave The Wave, chỉ số này gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng và bắt đầu xu hướng tiến lên trên.

  Hơn nữa, chỉ số RSI cũng đã vượt qua mức kháng cự quan trọng là mức 60, đây là một chuỗi các sự kiện được nhìn thấy lần cuối khi Bitcoin bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo vào cuối năm 2015.

  Dave The Wave không giải thích biểu đồ đó. Tuy nhiên, nhà trader nổi tiếng có tên Murad Mahmudov đã gợi ý rằng động thái của hai chỉ số nói trên có thể báo hiệu một đợt tăng giá đang diễn ra.

  6/20. Weekly Looks very bullish, man — already fully broken through EMA89 and MA50 which both caught multiple local bottom and top areas in both previous and current cycles.

  — Murad Mahmudov 🚀 (@MustStopMurad)

  Đây chỉ là phần nổi của tảng băng. Murad Mahmudov của Adaptive Capital gần đây đã đưa ra tận 20 lý do để giải thích tại sao Bitcoin có vẻ như đang tăng giá. Ở đây, chúng tôi sẽ trích một số ít. Thứ nhất, Bitcoin hiện đang giao dịch ở giữa một kênh tăng dần, được đánh dấu bằng mức thấp nhất cao hơn và mức cao cao hơn. Với việc BTC tiếp tục giữ mô hình này một cách hoàn hảo, một động thái cao hơn để thoát ra khỏi giới hạn trên của kênh dường như có khả năng diễn ra.

  Tiếp theo, chỉ số Stochastic RSI và chỉ số RSI truyền thống đều có dấu hiệu tăng giá, cả hai đều nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử không bị quá mức và do đó vẫn có chỗ để tăng lên.

  Thứ ba, BTC hiện đang giao dịch trên các đường trung bình động chính, như SMA 50 tuần và EMA 89 tuần, nơi bắt được nhiều khu vực đáy và đỉnh trong cả hai chu kỳ trước và hiện tại.

  Và cuối cùng là sự gia tăng chưa từng thấy về số lượng các hợp đồng ngắn trong Bitcoin.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply