1
5

Lịch trực tiếp Asian Cup 2019 ngày 7/1 trên VTV5, VTV6 và Fox Sports

ictnews

Trong ngày thi đấu thứ 3 của Asian Cup 2019, ĐT Philippines sẽ đối đầu với đối thủ rất mạnh ĐT Hàn Quốc, ĐT Trung Quốc – ĐT Kyrgysztan, còn ĐT Iran gặp ĐT Yemen trong trận đấu đầu tiên của bảng D.

Phillippines chuẩn bị cho trận đấu ra quân tối nay tại Asian Cup 2019. Ảnh Internet

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Asian Cup 2019 đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ khi những đội bóng bị đánh giá thấp hơn lại thu được những kết quả thuận lợi, như thắng lợi ấn tượng của ĐT Ấn Độ trước ĐT Thái Lan, và đặc biệt là chiến thắng 1-0 của ĐT Jordan trước ĐKVĐ Australia.

Sau khi thua đậm đội tuyển được đánh giá yếu hơn, LĐBĐ Thái Lan (FAT) lập tức ra quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac sau khi đội bóng xứ Chùa Vàng gặp ác mộng ngày ra quân Asian Cup 2019, để thua Ấn Độ 1-4. Trợ lý Sirisak Yodyardthai sẽ tạm thời thay ông Rajevac dẫn dắt tuyển Thái Lan tại Asian Cup 2019.

Trong ngày thi đấu thứ 3, những đội bóng mạnh như ĐT Trung Quốc, ĐT Hàn Quốc và ĐT Iran được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều nhưng họ cũng sẽ phải rất tập trung và nỗ lực nếu không muốn nhận kết quả bất lợi.

Những đội bóng bị đánh giá thấp hơn như ĐT Kyrgysztan, ĐT Yemen và đại diện Đông Nam Á ĐT Philippines chắc chắn cũng sẽ nỗ lực thi đấu với hơn 100% phong độ để làm nên bất ngờ.

Lịch thi đấu Asian Cup 2019 ngày 7/1:

18h00: ĐT Trung Quốc – ĐT Kyrgysztan (trực tiếp trên VTV5, VTV6, Fox Sports và VTV Sports)

20h30: ĐT Hàn Quốc – ĐT Philippines (trực tiếp trên VTV5, VTV6, Fox Sports và VTV Sports)

23h00: ĐT Iran – ĐT Yemen (trực tiếp trên VTV5, VTV6, Fox Sports và VTV Sports)

Được dịch bởi: Kenhtiendientu

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply