Phân tích giá 04/04: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Cardano, TRON.

Đã hai ngày sau thời điểm đánh dấu cả thị trường cùng bay cao. Hôm nay, hầu hết các đồng coin đều nằm trong vùng quá mua, một số đã thấy các điều chỉnh nhỏ. Vì vậy hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (04/04) để xem các đề xuất có gì thay đổi nhé.

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Bitcoin đã dẫn đầu “cuộc đua” vào ngày 2 tháng 4, khi nó vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không ở mức 4.255 USD và tăng vọt lên gần 5.000 USD. Bằng cách duy trì trên 4.255 USD, nó đã hoàn thành mô hình đáy đôi với mục tiêu tại 5.273USD.

   Từ mức hiện tại đến 5.900 USD không có mức kháng cự đáng kể. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã đi sâu vào vùng quá mua, điều này có thể dẫn đến một vài ngày củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ. Do đó, các trader có thể đặt lợi nhuận vào khoảng 30% của các vị thễ dài ở level hiện tại. Mức dừng lỗ trên phần còn lại của vị thế có thể được giữ tại 4.200 USD.

   Cặp BTC/USD có thể quay trở lại mức 4.400 USD để test lại mức đột phá. Nếu nó hồi phục mạnh từ mức hỗ trợ, nó sẽ xác nhận đáy và bắt đầu một xu hướng tăng mới. Các đường trung bình động đang có xu hướng cao hơn, điều này cho thấy phe bò vẫn có ưu thế hơn. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm xuống dưới 4.255 USD. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra việc thiếu bên mua.

   ETH/USD

   Ethereum đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 167.32 USD. Nếu những chú bò có thể giúp giá đóng trên mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác tăng dần. Mục tiêu của thiết lập tăng giá này là 251.64 USD.

   Nếu cặp ETH/USD không duy trì trên 167.32 USD, nó có thể rơi trở lại vào mô hình tam giác và sẽ yếu đi nếu nó lao xuống dưới mức hỗ trợ 145 USD. Các đường trung bình động đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò vẫn có ưu thế và bất kỳ pullback nào cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy sự hỗ trợ mua. Hiện tại, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 140 USD trên các vị thế dài còn lại. Chúng tôi sẽ theo dõi các mức dừng cao hơn trong một vài ngày tới.

   XRP/USD

   Ripple đã phá vỡ cả mức kháng cự 0.331 USD và đường kháng cự của kênh giảm dần vào 2/4. Nó cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng và có thể mang đồng tiền kỹ thuật số đến 0.40 USD và cao hơn nữa là đến 0.450 USD. Mục tiêu trung hạn là 0.60 USD.

   Thông thường, sau khi giá test lại mức phá vỡ thì tiếp tục di chuyển lên. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có một vài ngày củng cố hoặc một sự điều chỉnh nhỏ nhưng sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 0.331 USD. Các trader có thể chờ đợi điều này thành công trước khi bắt đầu các vị thế dài một lần nữa. Nhưng nếu cặp XRP/USD không duy trì được trên 0.331 USD trong lần pullback tiếp theo, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

   LTC/USD

   Litecoin đã phá vỡ mức kháng cự 62.45 USD và dễ dàng vượt qua mục tiêu của chúng tôi tại 69.279 USD. Nó hiện đang trên đường đi đến 100 USD. Chúng tôi thấy có sự kháng cự mạnh trong vùng 91-100 USD; do đó, chúng tôi đề nghị các trader đóng các vị thế dài còn lại ở các mức hiện tại.

   Xu hướng hiện tại vẫn là tăng khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua.

   Chúng tôi dự đoán mô hình đáy đôi sẽ hoàn thành trên một sự đột phá và giá đóng trên 91 USD. Đây là mô hình đảo chiều tăng và có mục tiêu tối thiểu tại 159 USD.

   Cặp LTC/USD sẽ mất đà nếu nó giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh trở lại kênh tăng dần.

   EOS/USD

   EOS đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên 4.493 USD vào ngày 2 tháng 4 và hiện đang có xu hướng tiến đến gần với mục tiêu của chúng tôi là tại 5.837 USD. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang nắm chắc quyền chỉ huy. Tuy nhiên, một vài ngày củng cố hoặc một sự điều chỉnh nhỏ là không thể loại trừ.

   Bất kỳ pullback nào từ mức hiện tại đều sẽ tìm thấy sự hỗ trợ gần với mức 4.493 USD. Việc test lại thành công level này sẽ là một dấu hiệu tích cực. Trong trung hạn, cặp EOS/USD có thể tăng lên 6.829 USD. Do đó, các trader có thể theo dõi các mức dừng lỗ tại 4.40 USD trên các vị thế dài còn lại.

   BCH/USD

   Bitcoin Cash tăng vọt vào thứ ba và đà tăng mạnh đó vẫn tiếp tục cho đến hôm nay. Với mức tăng mới nhất, nó đã vượt qua mục tiêu 249.60 USD. Các trader có thể bỏ túi 40% lợi nhuận xung quanh các mức hiện tại và nâng mức dừng lỗ trên các vị thế dài còn lại lên 210 USD. Chỉ báo RSI đã đi sâu vào vùng quá mua; do đó, một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố không thể loại trừ.

   Chúng tôi không khuyên bạn nên đóng vị thế hoàn chỉnh vì cặp BCH/USD không có bất kỳ kháng cự đáng kể nào cho tới 400 USD.

   Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu nhấn chìm đồng coin và duy trì dưới 239 USD. Chừng nào đồng tiền kỹ thuật số vẫn ở trên mức 239 USD, thì mục tiêu giá vẫn sẽ tăng cao hơn.

   BNB/USD

   Binance Coin đã phá vỡ và đóng trên mức kháng cự 18 USD vào 2/4. Đây là một dấu hiệu tăng giá vì nó cho thấy có nhu cầu mua ngay cả ở mức cao hơn. Với sự gia tăng mới nhất, tiền điện tử đã tiến rất gần đến mức đỉnh 26.473 USD. Đây là một sự thúc đẩy lớn về mặt tình cảm.

   Xu hướng tăng vẫn mạnh vì cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Đà phá vỡ tại EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém. Cho đến lúc đó, tiền điện tử vẫn mạnh và hướng đến mức cao nhất mọi thời đại.

   XLM/USD

   Stellar đã tăng để đạt mục tiêu đầu tiên tại mức 0.132 USD. Nếu mức này bị phá vỡ thì mục tiêu tiếp theo sẽ là 0.148 USD, đây là nơi sẽ hoạt động như một rào cản lớn bởi vì đường xu hướng giảm dài hạn ở trên đây.

   Với cả hai đường trung bình động đang dần tăng cao và chỉ số RSI trong vùng quá mua, phe bò tiếp tục có ưu thế. Do đó, chúng tôi không khuyên bạn đóng vị thế hoàn chỉnh.

   Nhưng nếu cặp XLM/USD giảm xuống từ các mức kháng cự trên cao, nó có thể giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, nơi cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ. Xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu nếu đường xu hướng tăng bị phá vỡ.

   ADA/USD

   Cardano đã đạt cả hai mục tiêu của chúng tôi là 0.082 USD và 0.094 USD. Sự phục hồi mạnh mẽ đã đưa chỉ số RSI vào vùng quá mua và giá hiện đang ở mức kháng cự mạnh. Do đó, chúng ta có thể thấy một vài ngày củng cố hoặc một sự điều chỉnh nhỏ ở các level này.

   Việc bứt phá khỏi 0.094 USD có thể đẩy giá lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0.125 USD. Nếu phe bò đẩy giá lên 0.112 USD, chúng ta có thể mong đợi một đà tăng mạnh lên tới 0.20 USD vì vùng này không có rào cản lớn. Nhưng đây là một mục tiêu trung hạn hơn là một mục tiêu ngắn hạn.

   Nếu cặp ADA/USD đảo ngược hướng từ các mức hiện tại, nó có thể quay về 0.082 USD, nơi đây sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh. Nếu cả hai mức này đều bị phá vỡ, một đà trượt về EMA 20 ngày là có thể xảy ra.

   TRX/USD

   Tron đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 0.028 USD vào ngày 2 tháng 3 nhưng không thể đóng trên mức này. Phe bò đã một lần nữa đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự vào hôm nay nhưng đang vật lộn để giữ mức cao hơn. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu các mức cao.

   Nếu những chú bò duy trì được mức giá trên 0.028 USD, nó sẽ tăng xác suất trong việc bắt đầu một xu hướng tăng mới. Các mục tiêu ở phía đà tăng là 0.040 USD và cao hơn nữa là 0.048 USD. Ngược lại, nếu cặp TRX/USD giảm xuống so với các mức hiện tại, nó sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi thêm một vài ngày nữa.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply