Phân tích giá (04/05): Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Sự phục hồi gần đây của Bitcoin đã đẩy mức vốn hóa thị trường của nó lên trên 100 tỷ USD. Ethereum và Ripple cũng được hưởng lợi từ tâm lý tăng giá. Sau đà tăng mạnh, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Phân tích giá

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Bitcoin đã tăng mạnh lên mức kháng cự trên 5.900 USD. Điều này cho thấy sự tin tưởng giữa những người đầu cơ rằng đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sẽ mở rộng sự phục hồi của nó. Nếu giá tăng trên 5.900 USD, nó sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy tình cảm. Có một kháng cự tâm lý nhỏ ở mức 6.000 USD nhưng chúng tôi hy vọng đồng coin sẽ vượt qua thành công. Mức tiếp theo để quan sát trên đà tăng là 6.480 USD. Chúng tôi dự đoán khu vực giữa 6.000 USD và 6.480 USD sẽ nơi cung cấp một mức kháng cự mạnh. Do đó, các trader có thể thắt chặt các điểm dừng lỗ để bảo vệ lợi nhuận của mình.

   Phân tích giá Bitcoin

   Trái với quan điểm tăng giá của chúng tôi, nếu cặp BTC/USD không thể duy trì trên mức 5.900 USD, nó có thể chứng kiến một đà trượt về EMA 20 ngày. Cặp coin cũng có thể củng cố giữa 4.914 và 5.900 USD trong vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi nó phá vỡ 4.914 USD. Cho đến lúc đó, phe bò sẽ tiếp tục kiểm soát thị trường. Trader có thể đặt điểm dừng lỗ trên các vị thế dài còn lại tại 5.400 USD.

   Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI cũng đang cố gắng thoát ra khỏi sự phân kỳ âm. Đây là một dấu hiệu tăng giá. Nó cho thấy con đường ít kháng cự nhất chính là hướng lên.

   ETH/USD

   Ethereum đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Nó hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại khu vực 180 – 190.54 USD. Nếu phe bò đột phá thành công khu vực này, ETH có thể tăng lên 225 USD và cao hơn nữa là đến 256 USD. Các trader có thể mua trên 192 USD và giữ mức dừng lỗ ban đầu tại 146 USD.

   Phân tích giá ETH

   Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH/USD không tăng lên vùng kháng cự trên không và phá vỡ xuống dưới mức 148 USD. Hiện tại, đường EMA 20 ngày đang bắt đầu tăng và chỉ số RSI đã di vào vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ trong ngắn hạn. Vài ngày tiếp theo là rất quan trọng vì nó sẽ tạo tiền đề cho chặng tiếp theo của xu hướng.

   XRP/USD

   Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đang bùng nổ thì Ripple lại tiếp tục tụt lại phía sau. Nó vẫn giao dịch dưới đường EMA 20 ngày và gần với mức thấp hơn của phạm vi. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm giữa những chú bò.

   Phân tích giá Ripple

   Cặp XRP/USD cần thoát ra khỏi các đường trung bình động và 0.331 USD. Nếu bên mua có thể đẩy giá lên trên 0.378 USD, chúng tôi hy vọng cặp coin sẽ lấy được đà.

   Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số không thể di chuyển lên, những con gấu sẽ lại cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng 0.275 USD. Chúng tôi sẽ chờ đợi đà đột phá trên 0.331 USD trước khi đề xuất một vị thế dài.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply