2
4

Phân tích giá 15/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Bitcoin Cash, Litecoin, Bitcoin SV, TRON, Cardano

Hôm nay đã có vài đồng coin hình thành mức thấp mới trong năm, khiến tình hình ngày càng trở nên ảm đạm hơn. Vì thế, hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (15/12) để cùng xem xét các vị thế hiện tại đã thay đổi ra sao nhé.

  BTC/USD

  Sự phục hồi yếu khi kiểm tra lại các mức thấp hoặc ngưỡng hỗ trợ quan trọng là dấu hiệu của đà giảm giá. Nó ngụ ý rằng giá vẫn chưa đạt đến mức có thể hấp dẫn người mua. Hôm nay, Bitcoin dễ dàng trượt qua mức thấp hàng năm tại 3.329,05 USD và tạo ra một mức thấp mới tại 3,257.89 USD.

  Nếu cặp BTC/USD thoát khỏi mức hỗ trợ hiện tại và đường EMA 20 ngày, đó sẽ là một dấu hiệu tích cực. Một động thái như vậy có thể dẫn đến việc kéo đồng coin lên mức 5.000 USD.

  Tuy nhiên, nếu đà từ mức hiện tại trở nên yếu ớt thì việc phá vỡ mức thấp nhất được đề cập bên trên có thể xảy ra. Hỗ trợ tiếp theo trên đà giảm là 3.000 USD. Mặc dù 3.000 – 3.500 USD là một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu mua nào. Nếu mốc 3.000 USD bị phá vỡ, nó có thể thu hút bên bán và điều này sẽ khiến đồng coin giảm xuống còn 2.416,52 USD.

  Dấu hiệu tăng giá duy nhất là chỉ số RSI đang ở mức dương, nhưng nếu giá không tăng lên, nó có thể biến thành bẫy gấu.

  XRP/USD

  Ripple đã giữ được mức hỗ trợ 0.2800 USD trong bảy ngày qua, nhưng nó đã không thể thoát được khỏi vùng này.

  Thất bại trong việc phục hồi đã làm tăng khả năng phá vỡ sự hỗ trợ. Cả hai đường trung bình động đều giảm và chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán. Điều này cho thấy rằng những người bán có ưu thế.

  Mức tiếp theo để quan sát trên đà giảm là 0.24508 USD. Nếu hỗ trợ này cũng không giữ được, xu hướng giảm có thể mở rộng đến 0.15 USD. Dấu hiệu đầu tiên về khả năng xu hướng thay đổi sẽ là sự bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Trên mức này, cặp XRP/USD có thể thấy một số giao dịch mua và có thể đạt 0.4 USD.

  Trader có vị thế dài có thể giữ vị thế của họ. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về việc tiếp tục hold hoặc bán trong phân tích tiếp theo của chúng tôi.

  ETH/USD

  Ethereum đã bám vào đáy của phạm vi 83-102.5 USD. Điều này cho thấy sự thiếu mua ngay cả ở các mức thấp hiện tại. Việc không tăng lên trong ba ngày qua có khả năng thu hút bên bán.

  Việc phá vỡ và đóng (khung thời gian UTC) dưới 83 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể đẩy cặp ETH/USD xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại 66 USD.

  Dấu hiệu đầu tiên chấm dứt hành vi bán không ngừng sẽ là một đợt tăng giá kéo dài trên đường EMA 20 ngày.

  XLM/USD

  Sau hai ngày pullback, Stellar đã nối lại xu hướng giảm và đã đạt mức thấp mới hàng năm. Đường trung bình di chuyển dốc xuống và chỉ số RSI trong vùng quá bán xác nhận rằng xu hướng hiện tại là giảm giá.

  Hỗ trợ tiếp theo trên đà giảm là 0.08 USD. Tuy nhiên, trong một xu hướng giảm mạnh, thật khó để gọi đáy vì giá tiếp tục phá vỡ các mức hỗ trợ một cách dễ dàng.

  Dấu hiệu đầu tiên của sự đảo ngược trong xu hướng sẽ là khi cặp XLM/USD duy trì trên đường EMA 20 ngày. Trong trường hợp như vậy, pullback có thể mở rộng đến 0.184 USD. Trader nên tránh xa các vị thế dài cho đến khi đồng coin xác nhận đáy.

  EOS/USD

  Mặc dù EOS tiếp tục ở trong một xu hướng giảm, nhưng nó đã được giao dịch gần với mức kháng cự trên 2.1733 USD trong năm ngày qua. Điều này cho thấy một số bên mua đã xuất hiện. Tuy nhiên, nếu phe bò không tăng quy mô kháng cự một cách nhanh chóng, nó sẽ thu hút bên bán bước vào.

  Một sự bứt phá khỏi 2.1733 USD có thể chạm đến đường EMA 20 ngày, nơi có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Sự phục hồi sẽ trở nên mạnh mẽ nếu những phe bò duy trì giá trên đường EMA 20 ngày.

  Mặt khác, sự phá vỡ mức thấp hôm 7/12 tại 1.55 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và đồng coin có thể đạt mức 1.2 USD. Cáctrader nên đợi cặp EOS/USD báo hiệu xu hướng được đảo ngược trước khi thử giao dịch trong đó.

  BCH/USD

  Sau khi giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ vào năm ngày qua, Bitcoin Cash đã tiếp tục xu hướng giảm và tạo mức thấp mới vào ngày hôm nay.

  Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm sâu trong vùng quá bán, xác nhận xu hướng tiếp theo vẫn là giảm. Không có một sự phục hồi thực sự kể từ khi ngày 19 tháng 11. Điều này cho thấy rằng những con gấu hoàn toàn kiểm soát thị trường này. Cặp BCH/USD hiện có thể chạm đến 72.39 USD.

  Các trader nên chờ cho đà sụt giảm kết thúc và một sự đảo ngược trong xu hướng diễn ra trước khi thiết lập một vị thế dài trong cặp.

  LTC/USD

  Litecoin đã giảm trở lại mức thấp 23.1 USD. Mặc dù phe bò đang bảo vệ mức hỗ trợ, nhưng nếu chúng không thể đẩy giá lên trên 29.349 USD trong vài ngày tới, thì mức thấp mới có khả năng sẽ được hình thành. Mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo là ở 20 USD.

  Đường trung bình động giảm dần và chỉ số RSI trong vùng quá bán cho thấy phen gấu hoàn toàn kiểm soát tình hình. Một tia hy vọng nhỏ cho sự hình thành của đáy ở các mức hiện tại là mức phân kỳ dương trên chỉ số RSI. Tuy nhiên, để làm được điều đó, cặp LTC/USD sẽ phải duy trì trên đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên ở bên lề.

  BSV/USD

  Sau khi giao dịch trong phạm vi kể từ ngày 26 tháng 11, Bitcoin SV đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 80.352 USD vào ngày 13 tháng 12. Trừ khi những con bò nhanh chóng đảo ngược tình thế hiện tại và tăng lên ngưỡng kháng cự-hỗ trợ trước mức 80.352 USD, bên bán có khả năng sẽ tiến vào. Mục tiêu tiếp theo tại đà giảm là kiểm tra lại mức thấp của ngày 23 tháng 11 tại 38.528 USD, với khả năng gặp mức hỗ trợ nhỏ tại 57 USD.

  Dấu hiệu tích cực đầu tiên sẽ là khi cặp BSV/USD leo trở lại vào phạm vi. Mặc dù đồng tiền kỹ thuật số hiện đang giao dịch trên mức thấp, nhưng nó có một lịch sử giao dịch ngắn. Do đó, chúng tôi khuyên các tarder nên chờ đợi một thiết lập mua mới được hình thành trước khi mua nó.

  TRX/USD

  TRON tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng. Phe bò đực đang bảo vệ sự hỗ trợ của tam giác, trong khi phe gấu không cho phép điều này diễn ra.

  Sự đột phá có thể dẫn đến một đà tăng lên mức 0.0183 USD, nơi có khả năng hoạt động như một kháng cự mạnh.

  Mặt khác, nếu cặp TRX/USD phá vỡ tam giác, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mặc dù mục tiêu của đà phá vỡ là tại 0.00554133 USD, nhưng chúng tôi mong đợi sẽ có một số hỗ trợ ở mức 0.00844479 USD. Các trader nên chờ đợi một sự đột phá và đóng trên tam giác để bắt đầu bất kỳ vị thế dài nào.

  ADA/USD

  Việc Cardano không thể leo trở lại phạm vi trước có khả năng thu hút bên bán. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng phá vỡ sự hỗ trợ ở mức 0.027237 USD và lao về phía hỗ trợ tiếp theo tại 0.025954 USD.

  Mặt khác, nếu cặp ADA/USD thành công thoát khỏi mức thấp vào ngày 7 tháng 12, thì nó có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày nữa. Dấu hiệu mua đầu tiên sẽ là khi giá duy trì trên 0.035 USD. Chúng tôi hiện đang mong đợi sự phục hồi khi phe bò đưa giá tăng tới đường EMA 20 ngày và duy trì tại đây trong ba ngày. Cho đến lúc đó, con đường phía trước vẫn là giảm điểm.

  Cần lưu ý:

  Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply