Phân tích giá ngày 14 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Giá trị của top 3 đã tăng chóng mặt với XRP có mức tăng mạnh nhất, lên tới hơn 22%. Các biểu đồ kỹ thuật đang thể hiện điều gì? Liệu đà tăng có thể giữ vững trong thời gian tới? Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

  Phân tích giá ngày 14 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Bitcoin đang tăng mạnh với một tốc độ khiến chúng tôi phải ngạc nhiên. Nó đã phá vỡ một cách dễ dàng các mức kháng cự. Điều này cho thấy phe bò đã tiếp tục mua vào mỗi lần giá tăng mà không cần chờ giảm giá. Trong khi đây là một dấu hiệu tích cực thì cần lưu ý một điều là tốc độ này không có khả năng duy trì lâu dài. Trader có thể đặt các điểm dừng lỗ trên các vị thế dài tại 7.100 USD.

   Mức tiếp theo để xem trên phía tăng điểm là 8.496 USD và một khi BTC phá vỡ được mức đó, sự di chuyển có thể lên đến 10.000 USD. Thật khó để dự đoán đà tăng sẽ bị đình trệ ở đâu. Do đó, các trader có thể tiếp tục theo dõi sát mức dừng lỗ trên để bảo vệ lợi nhuận. Pullback tiếp theo có khả năng sẽ khá mạnh.

   Biểu đồ giá Bitcoin

   Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng lên, điều này cho thấy những chú bò đang ngồi chắc chắn trong buồng lái, nhưng chỉ số RSI đã tăng sâu vào vùng quá mua. Điều này cho thấy rằng các trader đang muốn theo đuổi các mức giá cao hơn nhưng cặp coin này có khả năng dễ bị pullback. Mặt khác, nếu BTC/USD giảm xuống mức hỗ trợ 6.480 USD hoặc giảm xuống thấp hơn đường EMA 20 ngày. Điều này sẽ báo hiệu sự kết thúc của đà tăng và gấu đang nhen nhóm muốn trở lại.

   Nếu những con gấu nhấn chìm đồng tiền kỹ thuật số trở lại dưới 5.900 USD, thị trường gấu sẽ bắt đầu.

   ETH/USD

   Ethereum đã tăng vọt vào ngày 11 tháng 5, lên trên 200 USD, nhưng phe bò không thể duy trì sự phục hồi. Sau đó, nỗ lực của những con gấu để đồng coin giảm giá trở lại vào vùng tam giác cũng thất bại. Hiện tại, phe bò đang cố gắng duy trì trên mức 200 USD.

   Biểu đồ giá Ethereum

   Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang chỉ huy thị trường, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy một động thái tăng trưởng bền vững. Các mục tiêu tăng giá là 225 USD và trên 256 USD.

   Tuy nhiên, nếu cặp ETH/USD lấy đà, nó có thể tăng lên 300 USD. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu khiến cặp coin quay trở lại vùng tam giác. Hiện tại, các trader có thể đặt mức dừng lỗ trên các vị thế dài ở mức 160 USD.

   XRP/USD

   Mặc dù Ripple vẫn còn trong phạm vi, nhưng nó đang chỉ ra một sự đột phá. Nếu phe bò thành công trong việc đẩy giá lên trên 0.331 USD, nó có thể tăng lên 0.378 USD. Đồng tiền kỹ thuật số có khả năng lấy đà trên mức này. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 0.331 USD trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

   Biểu đồ giá Ripple

   Các mức để theo dõi ở đà tăng là 0.45 USD và cao hơn là 0.60 USD, với mức kháng cự nhỏtại 0.565 USD. Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp XRP/USD không thoát ra và duy trì trên 0.331 USD, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0.275 đến 0.331 USD. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi nó phá vỡ dưới 0.275 USD.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply