Phân tích giá ngày 7 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Sau khi phục hồi mạnh mẽ trong những ngày qua, đà tăng của top 3 sẽ tiếp tục mạnh mẽ hay bị cản trở bởi những kháng cự? Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Đúng như dự đoán, Bitcoin đã không thể đột phá thành công mức kháng cự trên 5.900 USD ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, chúng tôi thích cách nó không từ bỏ bất kỳ mức hỗ trợ nào. Phe bò đang cố gắng giữ giá trên 5.600USD, đây là một dấu hiệu tích cực.

   Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò vẫn đang chỉ huy thị trường. Nếu đồng tiền điện tử củng cố gần 5.900 USD, nó sẽ tăng xác suất đột phá thành công và tăng lên 6.480 USD. Chúng tôi dự đoán sẽ có sự kháng cự mạnh trong khu vực 6.480 USD, từ đó giá có thể tiến vào một phạm vi.

   Phân tích giá Bitcoin

   Bất kỳ mức giảm nào dưới 5.600 USD đều có khả năng tìm thấy sự hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Cặp BTC/USD đã không đóng cửa bên dưới đường EMA 20 ngày trong hai ngày liên tiếp kể từ khi phá vỡ nó vào ngày 8 tháng 2. Đây là một dấu hiệu tích cực và nó cũng xác nhận đường EMA 20 ngày là một vùng hỗ trợ mạnh mẽ.

   Nhưng nếu phe gấu thành công trong việc nhấn chìm cặp coin dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống còn 4.914 USD. SMA 50 ngày cũng gần với mức này, do đó, phe bò có khả năng sẽ tăng cường bảo vệ khu vực này. Chúng tôi đề nghị các trader giữ mức dừng lỗ trên các vị thế dài còn lại ở mức 5.400 USD.

   ETH/USD

   Ethereum đã giữ đường EMA 20 ngày và mức hỗ trợ 167.20 USD sau khi thoát ra khỏi đó. Các mức giảm trong ngày dưới mức hỗ trợ đã được điều chỉnh tăng trở lại, cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Các đường trung bình động đã dần bắt đầu dốc lên và chỉ số RSI đã tiến vào cùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang có một lợi thế lớn.

   Phân tích giá Ethereum

   Nếu cặp ETH/USD vượt ra khỏi vùng kháng cự 180 – 190.54 USD, thì có khả năng nó sẽ lấy đà và tăng lên 225 USD hoặc cao hơn là mức 256 USD. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

   Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp coin đảo ngược và giảm mạnh xuống dưới SMA 50 ngày, điều đó sẽ cho thấy sự yếu ớt của phe bò. Vài ngày tới là rất quan trọng đối với ETH vì nó sẽ quyết định chặng tiếp theo của xu hướng.

   XRP/USD

   Ripple một lần nữa thất bại trong việc mở rộng trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy thiếu bên mua ở mức cao hơn. Giá đã một lần nữa trượt xuống nửa dưới của phạm vi. Nếu phe gấu nhấn chìm đồng tiền kỹ thuật số dưới 0.275 USD, nó có thể test lại mức thấp hàng năm là 0.245 USD. Đây sẽ là một điều cực kỳ tồi tệ.

   Phân tích giá Ripple

   Nếu mức hỗ trợ 0.279 USD được giữ thành công, cặp XRP/USD có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày tới. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là sự đột phá và đóng cửa trên mức 0.331 USD. Nó sẽ lấy đà trên 0.378 USD. Vì đây là một đồng coin có hiệu suất kém từ đầu năm đến nay, nên chúng tôi sẽ chờ nó hiển thị giao dịch mua bền vững trước khi đề xuất bất cứ giao dịch nào trên đó.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply