2

Sàn giao dịch Gemini của anh em nhà Winklevoss sẽ có mặt tại Australia

Sàn giao dịch tiền điện tử của anh em nhà Winklevoss là Gemini sẽ mở rộng hoạt động tại Australia, cho phép người dân nước này có thể sử dụng nền tảng để mua, bán và lưu trữ tiền điện tử.

  Sàn giao dịch Gemini của anh em nhà Winklevoss sẽ có mặt tại Australia
  Sàn giao dịch Gemini của anh em nhà Winklevoss sẽ có mặt tại Australia

  Người dân tại Australia giờ đã có thể tải ứng dụng trên điện thoại của Gemini trên cả iOS và Android để có thể giao dịch tiền điện tử, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

  Danh sách các đồng coin được niêm yết bao gồm Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash, Litecoin và Zcash. Trong khi Gemini hỗ trợ 6 đồng coin trên, đồng stablecoin Gemini dollar (GUSD) của họ lại không được hỗ trợ tại Australia, theo như website của sàn giao dịch cho biết.

  Độ phủ của Gemini

  Bên cạnh Australia, Gemini còn đang có mặt tại 49 bang của nước Mỹ, đồng thời là Washington D.C, Puerto Rico, Canada, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc và Anh.

  Tin tức này đến sau khi founder của Gemini là ông Tyler và Cameron Winklevoss đã mở lời tham gia vào dự án Libra. Ông Cameron đã cho biết Libra là một trong những bước tiến tiếp theo của tiền điện tử trong công cuộc phổ biến hóa, thể hiện sự tự tin rằng một ngày thế giới sẽ không thể tồn tại mà không có tiền điện tử.

  Hồi tháng 6 năm 2019, anh em nhà Winklevoss đã làm khối tài sản của mình tăng gấp đôi chạm ngưỡng 1,45 tỉ USD khi Bitcoin đạt đỉnh của 17 tháng là 13700 USD.

  Thành lập vào năm 2014, Gemini được cho là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép để giao dịch Ether và hiện đang là công ty ủy thác được quản lí bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính bang New York. Vừa qua, Gemini đã tuyển mộ chuyên gia an ninh mạng là David Damato đảm nhận vai trò giám đốc an ninh mới của sàn.

  Cũng theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Gemini là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 81 thế giới với lưu lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 35,8 triệu USD.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được dịch bởi: Kenhtiendientu

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply