1
9

Thị trường gấu Bitcoin hiện tại sắp trở thành thị trường gấu dài nhất trong lịch sử, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Bitcoin đang nhanh chóng tiếp cận chuỗi ngày giảm giá dài nhất trong lịch sử mười năm của nó. Câu hỏi của một số nhà phân tích vào lúc này là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

  402 ngày và bắt đầu đếm ngược

  Từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 1 năm 2017, Bitcoin đã trải qua đợt điều chỉnh giá kéo dài 410 ngày. Cuối cùng, đã chạm đáy trước khi bắt đầu tích lũy và giao dịch ngang để rồi thiết lập thị trường tăng trưởng vào năm 2016/2017.

  Đợt bull run lên đến đỉnh điểm vào giữa tháng 12 năm 2017 với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) khoảng 19.700 USD. Kể từ đầu năm 2018, BTC đã ở trong một vòng xoáy giảm kéo dài khác. Trừ khi BTC thực hiện một sự phục hồi đáng kể, ngày 2 tháng 2 năm 2019, sẽ đánh dấu một kỷ lục mới về sự điều chỉnh giá Bitcoin dài nhất trong lịch sử.

  correction record:

  On Feb 2nd, we are likely to break the record for longest Bitcoin correction: 410 days (from Nov 2013 to lowest price at Jan 2015)

  Very soon, you will be able to say that you survived the longest crypto market correction in history

  — Josh Rager 📈 (@Josh_Rager)

  Vào ngày 2 tháng 2, chúng ta có khả năng phá vỡ kỷ lục điều chỉnh Bitcoin dài nhất: 410 ngày (từ tháng 11 năm 2013 đến mức giá thấp nhất vào tháng 1 năm 2015)

  Rất sớm thôi, bạn sẽ có thể nói rằng bạn đã sống sót sau đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử dài nhất trong lịch sử BTC

  Lịch sử lặp đi lặp lại

  Gần đây, các nhà phân tích thị trường như Josh Rager và Galaxybtc đã đăng lên Twitter, nói về kỷ lục sắp xảy ra và những tác động đối với thị trường. Đối với Galaxybtc, nếu lịch sử lặp lại, BTC có thể sẽ bắt đầu một chu kỳ tăng mới vào khoảng giữa mùa thu và mùa đông 2019.

  Củng cố niềm tin cho giả thuyết trên, ông đưa ra khái niệm rằng Bitcoin đang test lại hành động giá logarit của BTC cho thấy một sự thiết lập tương tự giữa 2013-2015 và 2018-hiện tại. BTC đã giảm hơn 80% trong suốt quá trình điều chỉnh giá trong cả hai giai đoạn.

  "The future lies in the study of the past"

  We're approaching the 420 day mark which ended the 2015 bear market and if history repeats itself, we're moving towards several months of accumulation and a new bull cycle starting mid-late 2019.

  — Galaxy (@galaxybtc)

  Tuy nhiên, trong khi các biểu đồ vẽ ra một bức tranh tương tự cho cả hai thời kỳ, nhận thức về thị trường lại có vẻ rất khác nhau. Bitcoin không còn là một tài sản tối nghĩa mà là một chủ đề đã xâm nhập được vào các dòng kinh tế, chính trị và xã hội.

  Nhận thức thị trường tăng lên này đã mang lại sự giám sát quy định lớn hơn cho thị trường. Đã có rất nhiều sự tập trung vào hành vi thao túng thị trường, mà một số nhà bình luận cho rằng chính hành vi đó phải chịu trách nhiệm cho nhiều đợt tăng giá mạnh của Bitcoin.

  BTC và phần thưởng cho holder

  Tuy nhiên, nếu mô hình giá theo chu kỳ được tiếp tục, BTC phải thiết lập đáy dài hạn. Khi Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống còn 6.000 đô la hồi tháng 2 năm 2018, việc nói về ‘giá thấp, mức đáy’ đã chi phối các diễn ngôn trong ngành. Nhưng đến giữa tháng 11 năm 2018, giá BTC đã chống lại tất cả khi hai lần cố gắng di chuyển xuống dưới mốc 3.000 USD.

  Đối với nhà phân tích Bitcoin – Murad Mahmudov – đó là một tình huống có vần điệu lịch sử hơn là lặp lại chính nó. Theo Mahmudov, quá trình chạm đáy BTC có hai chặng cuối cùng; đáy bé và đáy cuối cùng.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply