1
6

Triển vọng của crypto năm 2019: Đừng mong đợi về một mức đỉnh mới trong năm nay.

Có rất ít cơ hội cho bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể đạt được mức đỉnh mới vào năm 2019. Bong bóng vỡ đã khiến việc Bitcoin đạt mức 20.000 USD và Ethereum bay lên tới gần 1.500 USD trở thành một ký ức xa vời khi giờ đây, Bitcoin chỉ dao động quanh mức 3.500 USD trong khi Ethereum trong khoảng 150 USD. Vì vậy rất không hợp lý khi mong đợi một sự thay đổi lớn trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

  Trong lịch sử, có một vài điểm tương đồng mà người ta có thể tìm đến để so sánh. Bong bóng trước đó của Bitcoin – đã đẩy đồng tiền kỹ thuật số lên mức cao nhất 1.200 USD vào tháng 12 năm 2013 trước khi nó giảm xuống còn 171 USD – mất hơn 3 năm trước khi đồng tiền điện tử này tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại vào 2017. Và điều đó đã xảy ra trên sự biến động đáng kể.

  Một ví dụ khác về thị trường chứng khoán, Composite phải mất 15 năm để trở về mức cao mà nó đã thấy trước khi bong bóng dot com vỡ vào đầu những năm 2000.

  Vì thế, mức cao mới mọi thời đại đối với tiền điện tử sẽ xảy ra từ hai đến ba năm nữa kể từ bây giờ, khi công nghệ cải tiến có thể mang lại sự chấp nhận chính thống và khả năng sử dụng hàng ngày, hoặc khi có đủ tiền mới vào đấu trường và tạo ra một hứng cảm mới cho tiền điện tử.

  ICO ít hơn, nhiều quy định hơn, hội tụ nhiều tiền điện tử lớn hơn

  Deadcoins.com hiện liệt kê 934 đồng tiền không còn tồn tại. Một số là scam, một số khác thì bị tấn công và còn lại thì đã chết khi nguồn tài trợ của chúng cạn kiệt.

  Investing.com theo dõi 2533 coin, tăng từ 1300 coin so với một năm trước. Tăng trưởng cơ hội đầu tư tiềm năng trong nhóm tài sản là rất đáng chú ý, nhưng giống như giá tăng cao của năm ngoái, chúng tôi hy vọng con số hiện tại sẽ giảm đáng kể trong năm 2019.

  Việc thiếu sự quan tâm của nhà đầu tư có thể sẽ giết chết nhiều đồng tiền mới. Cũng giống như có ít IPO, ICO hơn khi thị trường cổ phiếu, tiền điện tử còn tồn tại trong thị trường gấu. Các nhà đầu tư hiện đang trông chờ đợt bull run tiếp theo, nhưng thận trọng là khẩu hiệu của hiện tại.

  Tuy nhiên, cơ quan quản lý dường như cuối cùng đã vạch ra một kế hoạch để thực thi. Do đó, dự kiến ​​sẽ có nhiều khoản phí dành để chống lại ICO và các sàn giao dịch sẽ được ‘nhắm tới’ vào năm 2019. Tất nhiên, điều này có thể khiến một số ICO cũng như các nhà đầu tư tiềm năng sợ hãi.

  Tiến lên một bước nữa, rất có thể thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra sẽ khiến các nhà đầu tư tập trung thử nghiệm nhiều loại tiền an toàn hơn như Bitcoin hoặc thậm chí tìm kiếm một thiên đường an toàn hơn thông qua đồng đô la Mỹ . Điều này sẽ buộc các nhà phát hành tiền không có hệ thống quản lý ngân quỹ hoàn hảo phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa coin ra thị trường vì họ nắm giữ một tập hợp con của cùng một loại tiền mà họ đang cung cấp, đó là một canh bạc chết người trong thị trường gấu, trừ khi chi phí có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng tiền điện tử đó, nhưng thường thì không có trường hợp. Một vài dự án – ConsenSys xuất hiện trong tâm trí – sẽ phải đối mặt với những hậu quả của việc quản lý thất bại trong năm 2019.

  Crypto ETF năm 2019?

  SEC đã cho biết họ sẽ phê duyệt một công cụ tài chính tiền điện tử chỉ khi nào có bằng chứng quan trọng chỉ ra rằng hầu như không thể thao túng lớp tài sản và đó là một khoản đầu tư an toàn cho cộng đồng. Điều đó có nghĩa là ngay bây giờ, các quy tắc của SEC yêu cầu sự ổn định và minh bạch hơn nhiều so với thứ mà tiền điện tử có thể cung cấp.

  Gần như tất cả các dự án (bao gồm Bitcoin) đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển, khiến chúng không có tính ổn định như mong muốn của . Về tính minh bạch, một trong những nguyên lý trung tâm của tài sản số là quyền riêng tư, xung đột hoàn toàn với quy định yêu cầu tiết lộ ai là người mua nhằm giảm thiểu hành vi thao túng và ngăn chặn việc rửa tiền.

  VanEck cùng SolidX đều đã đề xuất một , chúng có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng vẫn không có bằng chứng rõ ràng nào về việc chúng không thể bị thao túng. Ngoài ra, với mức giá thấp hiện tại của Bitcoin (vẫn có thể giảm thấp hơn), nó có thể không đáp ứng đủ điều kiện để trở thành một quỹ ETF thực thụ, vì cổ phiếu chỉ trị gia một vài nghìn đô la không thể biến nó thành ‘cấp đầu tư’, mà chỉ đơn giản là bán lẻ.

  Sự phát triển tích cực phía đường chân trời

  Mặc dù giá tiền điện tử đang có xu hướng giảm, người hâm mộ tiền điện tử vẫn không từ bỏ lớp tài sản này. Vẫn còn nhiều nhóm phát triển làm việc để xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho tiền điện tử, điều này sẽ cho phép Bitcoin (nói riêng), phát triển mạnh. Hãy nhớ rằng Bitcoin và các đồng coin anh em của nó vẫn đang trong giai đoạn tương đối mới. Những hạn chế về công nghệ tiếp tục đòi hỏi các giải pháp được phát triển bởi những người am hiểu công nghệ cao.

  Về phía người dùng, thanh toán Bitcoin vẫn còn triển khai chậm, mặc dù đã giúp tạo điều kiện cho tỷ lệ hiệu suất tốt hơn. Đồng thời, các giải pháp như Casa Hodl và Nodl.it nhằm mục đích cung cấp các nút đầy đủ Bitcoin, hoàn toàn không cần mã hóa, rất cần thiết cho mạng. Cả hai nỗ lực được dự đoán sẽ phát triển ồ ạt trong những năm tới.

  Có rất nhiều nhóm làm việc trên Ethereum, bao gồm cả việc thúc đẩy một kế hoạch sáu giai đoạn sẽ tạo ra Ethereum 2.0, còn được gọi là Serenity. Việc nâng cấp này, với kế hoạch triển khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2019, bao gồm việc chuyển từ sang proof of stake.

  Có thể là hầu hết các cải tiến này sẽ không có tác động đến thị trường tiền điện tử, sớm nhất cũng phải chờ đến năm 2020. Tuy nhiên, có một triển vọng to lớn phía đường chân trời.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kenhtiendientu.com

  Show Comments

  No Responses Yet

  Leave a Reply