1
2

Ví tiền điện tử của trình duyệt Opera thông báo hỗ trợ TRON (TRX) và các token chuẩn TRC

Trình duyệt web Opera cho biết đã hỗ trợ thêm TRON (TRX) cùng các token chuẩn TRC vào ví tiền điện tử của mình, theo một thông cáo báo chí chia sẻ ngày 15/05.

  Ví tiền điện tử của trình duyệt Opera thông báo hỗ trợ TRON (TRX) và các token chuẩn TRC
  Ví tiền điện tử của trình duyệt Opera thông báo hỗ trợ TRON (TRX) và các token chuẩn TRC

  Như đã được Coin68 đưa tin, Opera vào tháng 7 năm ngoái đã ra mắt ví tiền điện tử cùng nhiều tính năng Web 3.0 cho phiên bản trình duyệt Android của mình, hỗ trợ Ethereum (ETH) cùng một số ứng dụng phi tập trung (dApps).

  “Web 3.0” là một thuật ngữ ban đầu dùng để đại diện cho nỗ lực xây dựng một Internet được chuẩn hoá, song trong thời gian qua càng được sử dụng để chỉ sự phát triển một mạng lưới máy tính thông minh, phân quyền và mở hơn, tích hợp công nghệ Blockchain, máy tính phi tập trung và tiền điện tử.

  Theo thông cáo báo chí, việc hỗ trợ thêm một Blockchain mới sẽ giúp tạo cánh cổng để hàng triệu người sử dụng Opera có thể tiếp cận đến các ứng dụng sẵn có trên mạng lưới TRON mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

  The first browser with Web 3 capabilities, @opera, is announcing its intention to support #TRX and other #TRC-standard tokens. Opera’s Crypto Wallet will allow hundreds of millions of users to play #TRON games and access TRON #DApps within the browser. https://t.co/wSrpUMCr7c

  — Justin Sun (@justinsuntron) 15 tháng 5, 2019

  Phó Chủ tịch cấp cao mảng trình duyệt của Opera Krystian Kolondra phát biểu là với việc tương tác với nhiều Blockchain khác nhau, công ty muốn đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tiếp nhận Web 3.0. Opera còn hứa hẹn là sẽ hỗ trợ thêm nhiều Blockchain mới trong 12 tháng nữa, song từ chối tiết lộ thêm thông tin cụ thể.

  Vào tháng 2, Opera đã hỗ trợ một dịch vụ mới cho phép người dùng tại Thuỵ Điển, Na Uy và Đan Mạch mua ETH trực tiếp trên phiên bản Android của trình duyệt.

  Công ty cũng đang tiếp tục quá trình phát triển các ứng dụng Blockchain với sản phẩm và hệ sinh thái của mình, mới đây nhất là bằng nỗ lực hợp tác với hãng tư vấn tài chính và Blockchain tên Ledger Capital.

  Opera còn trở thành trình duyệt chính thức trên smartphone Blockchain đầu tiên mang tên Exodus.

  Quyết định hỗ trợ TRON của Opera ở thời điểm hiện tại khiến không ít người phải đặt dấu chấm hỏi. Tuy được công nhận là một trong những hệ sinh thái Blockchain phát triển nhanh nhất, song những phân tích gần đây cho thấy đa phần hoạt động của mạng lưới này chỉ đến từ những ứng dụng cờ bạc và “rủi ro cao”. TRON cũng vừa tiết lộ đã khắc phục một lỗ hổng mà có thể đánh sập toàn bộ Blockchain này.

  TRON hiện cũng đang dính vào nhiều tranh cãi mới, khi cựu Giám đốc Công nghệ của dự án này cáo buộc TRON đang dần trở nên quá tập quyền và chệch hướng khỏi những giá trị ban đầu. Đáp trả lại, nhà sáng lập TRON Justin Sun tuyên bố vị giám đốc kia thực chất đã bị sa thải vào đầu năm nay vì bị phát hiện vi phạm nghiêm trọng quy định của công ty.

   Ở thời điểm thực hiện bài viết, TRX đang là đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 11 thế giới, đang tăng trưởng đến 10% trong 24 giờ gần nhất lên $0.028/đồng.

   Theo CoinTelegraph

   Ví tiền điện tử của trình duyệt Opera thông báo hỗ trợ TRON (TRX) và các token chuẩn TRC

   5 (100%) 1 bình chọn

   Được dịch bởi: Kenhtiendientu

   Show Comments

   No Responses Yet

   Leave a Reply